Máy biến áp - ổn áp - cuộn kháng Ngôi Sao Việt
Tất cả danh mục
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • lk_footer2.png
  • iconSkype.png
0973440322
0907129412

Tin Tức

Cập nhật giá điện kinh doanh 3 pha cũng như 1 số chia sẻ liên quan đến việc ước lượng công suất, ước lượng tiền điện và tiết kiệm điện năng để tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.
Học cách tính dòng điện motor 1 pha giúp bạn tìm ra phương pháp sử dụng thiết bị hiệu quả. Những cách tiết kiệm điện khi dùng máy móc cũng được chia sẻ.
Dòng điện là một dòng các hạt mang điện như electron hoặc ion- di chuyển qua vật dẫn điện hay qua trung gian với tốc độ quy định. Vậy đâu là công thức tính dòng điện.
Ampe là đơn vị đo cường độ của một dòng điện cố định nào đó. Vậy cách tính Ampe thế nào? Đâu là cách tính toán công suất trạm biến áp với công thức đơn giản nhất?
Khám phá kV là gì trong chia sẻ dưới đây cũng như tầm quan trọng của kí hiệu này, tại sao cần nhận biết và phân biệt so với các kí hiệu khác trong ngành điện.
Biến áp cách ly thường được sử dụng để đảm bảo an toàn cho cả hệ thống cũng như ứng dụng vào các mạch điện cao thế. Dù khá phổ biến trên thị trường nhưng không phải ai cũng nắm rõ biến áp cách ly là gì hay tác dụng ứng dụng thực tế của nó ra sao. Vì thế, cùng tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề này nhằm nắm được sản phẩm sẽ thích hợp trong các trường hợp nào?
Lõi thép máy biến áp là một phần quan trọng của máy biến áp, được thiết kế để chuyển đổi năng lượng điện từ một mức điện áp sang một mức điện áp khác. Lõi thép máy biến áp có vai trò quan trọng trong hoạt động của máy biến áp, đảm bảo rằng năng lượng được chuyển đổi một cách hiệu quả và ổn định.
Chat with us
zalo