Máy biến áp - ổn áp - cuộn kháng Ngôi Sao Việt
Tất cả danh mục
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • lk_footer2.png
  • iconSkype.png
0973440322
0907129412

Tin Tức

Tiết diện là cụm từ khóa được sử dụng phổ biến trong ngành điện lực. Vậy tiết diện là gì? Sau đây là tổng hợp những thông tin cần biết về tiết diện dây dẫn.
Bạn đang tìm hiểu công thức tính tiết diện dây dẫn chuẩn xác nhất? Làm sao để tính tiết diện? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
Dụng cụ đo đường kính dây dẫn điện là thiết bị cực kỳ quan trọng của ngành công nghiệp điện. Vậy để đo kích thước đường kính dây điện ta dùng dụng cụ gì?
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu bước đầu tiên khi thiết kế máy biến áp là gì thì hãy tham khảo ngay bài viết sau của Ngôi Sao Việt để tìm được câu trả lời.
Nguyên tắc hoạt động và cấu tạo của máy biến thế là như thế nào? Công thức máy biến thế là gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé!
Công thức máy biến áp đóng vai trò vô cùng quan trọng để xác định được nguyên lý hoạt động của máy. Dựa vào công thức này chúng ta sẽ biết được điều gì?
Máy biến áp 1 pha ra 3 pha có tác dụng chuyển nguồn điện từ 220V ra 3 pha nhanh chóng và dễ dàng được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực đời sống của xã hội.
Biến áp 220v ra 110v là loại thiết bị có khả năng biến đổi từ dòng điện 220V sang 110V. Cực kỳ hữu ích khi sử dụng các thiết bị điện có xuất xứ từ nước ngoài.
Bạn đang không biết tính tiền điện như thế nào là đúng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ cách tính tiền điện theo từng mục đích sử dụng.
Tìm hiểu về máy biến áp 380V ra 220V là gì? Đặc điểm máy được thiết kế ra sao? Được dùng để làm gì? Chi phí lắp đặt máy bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau đây.
Ampe là một đại lượng cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong lĩnh vực vật lý và điện lực học. Vậy ampe là gì? Vai trò của dụng cụ đo cường độ dòng điện này như nào?
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về (A) là gì, hay tìm cách quy đổi 1a bằng bao nhiêu ma, W, KW…thì hãy tham khảo ngay bài viết sau để có cách quy đổi chính xác nhất.
Điện áp định mức là gì? Ký hiệu đơn vị của điện áp định mức là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích về điện áp nhé!
Bạn muốn hiểu rõ hơn về công thức tính dòng điện 3 pha, đặc biệt là cách nó ứng dụng vào máy biến áp.
Điện là nguồn năng lượng được đặc trưng bởi nhiều đại lượng khác nhau trong đó có điện áp. Vậy thế nào là điện áp của dòng điện? Đơn vị đo điện áp là gì?
Chat with us
zalo