Máy biến áp - ổn áp - cuộn kháng Ngôi Sao Việt
Tất cả danh mục
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • lk_footer2.png
  • iconSkype.png
0973440322
0907129412

Tin Tức

Bạn cần tìm hiểu khái niệm về mạch điện xoay chiều ba pha. Bài viết sẽ mang đến cho bạn thông tin cần thiết, chính xác giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất!
Điện ba pha ngày nay được sử dụng khá rộng rãi trong dân dụng và công nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ cấu tạo của mạch điện xoay chiều ba pha.
Dòng điện xoay chiều là gì? Có mấy cách tạo ra dòng điện xoay chiều? Hãy cùng Maybienap.net.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có cái nhìn chuẩn xác nhất!
Tải ba pha được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Vậy nếu tải ba pha đối xứng khi nối tam giác thì sẽ như nào? Hãy xem bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!
Bạn cần tìm hiểu về máy điện xoay chiều ba pha là gì? Nhằm biết rõ hơn về cấu tạo và nguyên lý, đồng thời ứng dụng chúng vào công tác hoạt động sản xuất kinh doanh.
Điện đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Bài viết dưới đây Công ty Ngôi sao Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu các loại nguồn điện và đặc điểm của nguồn điện.
Ngày nay, điện 3 pha được sử dụng phổ biến trong sản xuất kinh doanh. Vậy điện 3 pha là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ những thông tin trong bài viết này nhé.
Việc nghiên cứu về máy biến thế giúp cho chúng ta có thể ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Vậy máy biến thế có mấy cuộn dây hãy xem ngay bài viết dưới đây!
Bạn muốn tìm hiểu về biến áp tự ngẫu là gì? Uy tín, chất lượng ra sao nhưng chưa có nhiều thông tin. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về thông tin này nhé.
Để có thể kiểm tra, phân loại và sử dụng máy biến áp bạn cần tìm hiểu các ký hiệu máy biến áp. Vậy những ký hiệu cơ bản của máy biến áp hiện nay là gì?
Đáp án cho câu hỏi: Nêu cấu tạo của máy biến áp một pha, trình bày cấu tạo của máy biến áp một pha. Theo dõi để nắm được cấu tạo và đặc điểm của những chiếc máy biến áp.
Cuộn cảm là linh kiện được sử dụng nhiều trong mạch điện tử. Cùng tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như xem cuộn cảm có cấu tạo như thế nào, nguyên lý hoạt động ra sao?
Máy biến áp đã và đang trở thành thiết bị công nghiệp hàng đầu tại các nhà máy, phục vụ quá trình hoạt động, sản xuất. Vậy bên trong máy biến áp có gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.
Máy biến áp là một loại thiết bị điện từ tĩnh có chức năng truyền tải năng lượng, đưa các tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện. Vậy máy biến áp hoạt động dựa trên hiện tượng gì?
Khám phá cấu tạo máy biến áp 3 pha, nguyên lý hoạt động chi tiết trong bài viết dưới đây để có thể chọn cho mình dòng máy phù hợp, hiệu suất cao.
Chat with us
zalo