Máy biến áp - ổn áp - cuộn kháng Ngôi Sao Việt
Tất cả danh mục
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • lk_footer2.png
  • iconSkype.png
0973440322
0907129412

Tin Tức

Ổn áp là gì? Nguyên lý hoạt động ra sao? Có tác dụng gì? Cùng theo dõi bài viết sau để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích về thiết bị cực hữu ích này nhé!
Ổn áp là một thiết bị được sử dụng để làm ổn định nguồn điện trong gia đình. Vậy ổn áp bao nhiêu tiền, có những loại sản phẩm nào và dùng loại nào phù hợp?
Mạch ổn áp được sử dụng để tạo ra điện áp ổn định cho mạch và được ứng dụng khá nhiều trong thực tế hãy cùng tìm hiểu thông tin cũng như nguyên lý hoạt động.
Tủ lạnh là vật dụng quen thuộc trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, tủ lạnh có cần ổn áp không vẫn là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.
Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy. Để từ đó hiểu được máy biến thế là thiết bị dùng để làm gì.
Máy biến áp cách ly được sử dụng rộng rãi trong tất cả các mạch điện cao thế. Vậy máy biến áp cách ly là gì? Những thông tin nào về máy biến áp cách ly mà bạn cần biết.
Sơ đồ mạch nguồn xung 24V và nguyên lý hoạt động của mạch nguồn xung 24V. Cấu tạo cơ bản của mạch nguồn xung 24V. Công dụng của nguồn xung là gì?
Tụ điện là gì? Tụ điện ngăn cách dòng điện nào. Đây là những thắc mắc của rất nhiều người, để giải đáp hết thắc mắc mời bạn cùng tham khảo bài viết ngay nhé.
Hiện nay, máy móc và các vậy dụng ngày càng chuyển dần sang sử dụng điện năng. Vậy bạn có biết gì về điện áp không? Khái niệm giải thích điện áp là gì?
Điện 1 pha, điện 3 pha là khái niệm quen thuộc ta vẫn hay nghe nhắc đến. Tuy nhiên pha là gì, 1 pha là gì, 2 pha 3 pha là gì thì không phải ai cũng biết.
Điện 3 pha là gì, khác biệt điện 1 - 2 pha thế nào? Xem ngay các chia sẻ tại đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và chọn điểm bán uy tín nhất hiện nay.
Mạch điện là một trong những thiết bị kỹ thuật quen thuộc trong gia đình nhưng không phải ai cũng hiểu về nó một cách tường tận. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mạch điện là gì nhé!
Dây pha được ứng dụng để truyền tải điện năng phục vụ hoạt động cuộc sống. Hãy tìm hiểu những điều cần biết về dây pha là gì một cách chi tiết sau đây!
Điện 2 pha là gì, có gì khác biệt so với điện 3 pha và điện 1 pha. Ứng dụng của loại điện này là gì? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây.
Đồng pha là gì? Đồng vị pha là gì? Cách đọc hiểu ý nghĩa số đo đồng vị pha trong máy biến áp. Tất cả sẽ được chia sẻ cụ thể dưới bài viết này!
Chat with us
zalo