Máy biến áp - ổn áp - cuộn kháng Ngôi Sao Việt
Tất cả danh mục
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • lk_footer2.png
  • iconSkype.png
0973440322
0907129412

Tin Tức

Máy biến áp 3 pha là thiết bị điện từ tĩnh được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Nội dung sau sẽ giúp bạn nắm được nguyên lý làm việc của máy biến áp ba pha.
Máy biến áp ba pha là một loại thiết bị điện từ tĩnh với chức năng truyền tải năng lượng và đưa các tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện. Vậy máy biến áp ba pha có mấy cuộn dây?
Máy biến áp 2 pha là thiết bị được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về nguyên lý làm việc và tác dụng của thiết bị mời bạn tham khảo bài viết.
Nguyên lý làm việc của máy biến áp là thắc mắc của không ít người khi sử dụng. Bài viết sẽ đi cụ thể thông tin về nguyên lý hoạt động của loại máy móc này.
Máy biến áp là một phần không thể nào thiếu được của các loại máy móc. Vậy máy biến áp là gì, công dụng của máy biến áp và nguyên lý hoạt động ra sao?
Nguyên lý làm việc của máy biến áp dựa trên cảm ứng điện từ tác dụng biến đổi hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp này sang điện áp khác với cùng tần số.
Máy biến áp là thiết bị khá quen thuộc trong đời sống hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số ưu điểm của máy biến áp và những ứng dụng nổi bật của nó.
Đối với nhu cầu truyền tải đi xa thì cần phải có máy công suất lớn. Đó là lý do mà máy biến áp 3 cuộn dây ra đời.
Máy biến áp được chế tạo mới với các máy có dòng điện áp siêu cao và có công suất cực lớn. Vậy máy biến áp được cấu tạo như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo máy biến áp trong bài viết sau.
Công thức máy biến áp lý tưởng và suy luận từ công thức này. Phương pháp tính quá tải của máy biến áp. Khái niệm, cấu tạo, phân loại của máy biến áp.
Máy biến áp là gì? Việc hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy biến áp thì không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.
Máy đảm nhiệm chức năng truyền năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện. Vậy máy biến áp dùng để làm gì trong ngành điện tử?
Máy biến áp thiết bị không còn xa lạ với mọi người được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực cuộc sống. Cùng tìm hiểu máy biến áp đánh lửa có nhiệm vụ gì?
Máy biến áp là thiết bị gì và sử dụng thế nào, cấu tạo ra sao? Xem ngay các chia sẻ trong bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm này để có thêm thông tin hữu ích.
Bạn đang tìm hiểu và muốn sử dụng máy biến áp nhưng không hiểu ký hiệu của chúng? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các loại ký hiệu máy biến áp và nguyên tắc hoạt động của chúng. Bạn hãy cùng tham khảo nhé!
Chat with us
zalo