Máy biến áp - ổn áp - cuộn kháng Ngôi Sao Việt
Tất cả danh mục
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • lk_footer2.png
  • iconSkype.png
0973440322
0907129412

Tin Tức

Máy biến áp 1 pha được ứng dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt và sản xuất nhờ vào khả năng chuyển đổi dòng điện 1 pha.
Để giúp bạn hạn chế được những phiền toái khi sử dụng máy ổn áp. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và khắc phục sự cố khi dùng ổn áp 3 pha.
Máy ổn áp và biến áp có sự tương đồng về nguyên lý hoạt động. Bên cạnh đó, hình thức bên ngoài khá giống nhau nên dễ gây nhầm lẫn cho người sử dụng.
Ổn áp là thiết bị điện có khả năng biến đổi điện áp dựa vào nguyên lý cảm ứng điện từ. Giúp đưa dòng điện có điện áp cao hoặc thấp về mức ổn định.
Biến áp tự ngẫu là một máy biến áp điện chỉ có một cuộn dây. Nó hoạt động một mình và không có bất kỳ loại cơ cấu tự động nào.
Biến áp cách ly là loại biến áp có cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp cách rời nhau. Chỉ ghép với nhau bằng từ, không ghép bằng điện.
Máy biến áp 220v sang 110v được sử dụng để chuyển đổi điện áp nguồn, tương thích hoàn hảo với sự vận hành của các loại thiết bị điện và được ứng dụng rộng rãi.
Bạn muốn sử dụng máy biến áp? Nhưng không biết cấu tạo và chức năng của máy biến áp một pha. Cùng nhau tìm hiểu về kiến thức này nhé.
Để thay đổi điện áp xoay chiều bạn có thể dùng máy biến áp. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lưu ý khi sử dụng máy biến áp một pha cần biết để có hiệu quả cao.
Máy biến áp 1 pha là gì? Cấu tạo máy biến áp 1 pha như thế nào? Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn sản phẩm này, cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây nhé.
Chắc hẳn người dùng máy biến áp một pha đều thắc mắc không biết máy biến áp một pha có mấy loại dây quấn. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!
Máy biến áp một pha được dùng nhiều để thay đổi dòng điện xoay chiều. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy biến áp một pha xem nó hoạt động như thế nào?
So sánh máy biến áp 1 pha và 3 pha là vấn đề được quan tâm tìm kiếm hiện nay. Tìm hiểu những đặc điểm riêng giữa hai loại máy này sẽ cho bạn lựa chọn tốt nhất.
Máy biến áp là gì? Công dụng của máy biến áp ba pha trong đời sống như thế nào? Mời bạn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
Để truyền tải và phân phối điện năng tốt nhất thì máy biến áp chính là thiết bị quan trọng. Vậy cấu tạo máy biến áp 3 pha thế nào? Máy biến áp 3 pha có mấy loại?
Chat with us
zalo