Máy biến áp - ổn áp - cuộn kháng Ngôi Sao Việt
Tất cả danh mục
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • lk_footer2.png
  • iconSkype.png
0973440322
0907129412

Tin Tức

Giải đạp mọi thắc mắt của khách hàng một cách nhanh nhất.
Ở những nơi có nguồn điện áp không ổn định sẽ khiến các thiết bị điện hoạt động chập chờn. Lúc này bạn cần sắm ngay cho gia đình một chiếc máy ổn áp.
Ổn áp là thiết bị ổn định nguồn điện, giúp nguồn điện đầu vào ổn định đưa lại đầu ra. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghi ngờ về tính năng của máy ổn áp đối với tủ lạnh.
Với nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng cao của con người, máy biến áp đã dần trở thành một thiết bị vô cùng quan trọng.
Nếu thiếu điện hoặc điện không được cung cấp ổn định xem như mọi hoạt động bị đình trệ. Thì cần phải sử dụng các loại máy biến áp, đặc biệt là máy biến áp 1 pha.
Dòng điện và các thiết bị điện là phát minh vĩ đại, mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, không phải lúc nào điện áp cũng đạt mức chuẩn.
Định nghĩa cơ bản về máy biến áp (hay tên khác máy biến thế) là một thiệt bị điện tĩnh được sử dụng để truyền tải điện năng từ một mạch điện
Bởi vì việc sử dụng máy biến áp nhằm thay đổi chiều dòng điện cho các hệ thống điện lưới trong cuộc sống cũng như kinh doanh ở thời hiện đại
máy biến áp không những có vai trò quan trọng trọng các hệ thống lớn như nhà máy xí nghiệp mà chúng còn có tác dụng lớn khi đảm bảo an toàn
Máy ổn áp (Voltage stabilizer) là một thiết bị điện có nhiệm vụ chính là ổn định điện áp đầu ra cho dù điện áp đầu vào có cao
Máy biến áp là thiết bị điện dùng để biến đổi hệ thống điện 3 pha. Thường được dùng rất nhiều trong công nghiệp và ngành điện lực.
Bạn không biết cách bảo trì bảo dưỡng máy biến áp như thế nào cho đúng? Đừng lo hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm bảo trì máy biến áp đơn giản mà hiệu quả nhé!
Trong quá trình vận hành và sử dụng , máy biến áp cũng như các loại thiết bị khác sẽ bị hư hại, gặp lỗi hay hỏng hóc ở một bộ phận nhỏ hoặc toàn bộ thiết bị.
Để đạt hiệu quả cao cũng như hạn chế các trường hợp xấu xảy ra mà người dùng cần biết. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu và tìm ra phương pháp tốt nhất nhé.
Bạn đang không biết nên sử dụng cách nào hiệu quả nhất để mang lại kết quả như mong đợi. Để sử dụng máy biến áp lâu dài hơn và tiết kiệm đi khoảng chi phí phát sinh khác.
Chat with us
zalo