Đâu là công ty chuyên cung cấp ổn áp giá tốt nhất trên thị trường?

HOTLINE 0973 440 322
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Đâu là công ty chuyên cung cấp ổn áp giá tốt nhất trên thị trường?
Ngày đăng: 07/12/2023 14:11:18:PM   -     Lượt xem: 58
 Mục lục bài viết

       Trước đây ổn áp là sản phẩm được xem là ít người sử dụng do không có kiến thức cũng như hiểu về sản phẩm điện. Đến ngày nay ổn áp đã được xem là phổ cập với những đặc tính nổi bật. Việc nhiều người sử dụng kéo theo thị trường được mở rộng. Có rất nhiều nhà sản xuất ổn áp được ra đời, vì vậy việc mua được 1 loại ổn áp tốt đáp ứng được nhu cầu là việc cần thiết. Vì vậy bạn cần nắm rõ thông tin tìm hiểu kỹ thuật để tránh đưa ra lựa chọn sai lầm.

  Bạn có biết ổn áp là sản phẩm như thế nào không?


       Ổn áp (Voltage stabilizer) là một thiết bị điện có nhiệm vụ chính là ổn định điện áp đầu ra cấp cho tải hay gọi là bộ ổn định điện áp tự động ( AUTUMATIC VOLTAGE STABILIZER ) cho dù điện áp đầu vào có thay đổi cao hơn hoặc thấp hơn danh định thì ổn áp vẫn cung cấp đủ điện cho các thiết bị hoạt động một nguồn điện ổn định, tăng cao tuổi thọ cho thiết bị và hoạt động được tốt, bền, an toàn (nhưng phải nằm trong dải làm việc của ổn áp).

  ổn áp

  Nội dung liên quan: Công ty sản xuất và phân phối các loại nguồn điện biến áp và ổn áp hàng đầu thị trường miền Nam

  Hướng dẫn phân loại ổn áp đơn giản nhất


       Trên thị trường hiện nay có 2 loại ổn áp cơ bản được nhiều người dùng nhất là ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha. Chúng được dùng để ổn định dòng điện giúp hạn chế hỏng hóc các thiết bị điện trong gia đình và doanh nghiệp

  Ổn áp 1 pha

       Như cái tên ổn áp 1 pha được dùng cho các thiết bị điện 1 pha. Có điện áp sử dụng 110v hoặc 220v

       Ổn áp 1 pha có cấu tạo bao gồm 1 pha nóng và 1 pha lạnh (pha trung tính). Thiết bị phải đẩy đủ 2 pha mới có thể hoạt động được, nếu thiếu 1 pha sẽ mất tính năng ổn áp của máy.

       Công suất: 0.5KVA đến 50KVA

       Loại ổn áp này tốt nhất khi dùng cho dòng điện dân dụng cơ bản. Vì dòng điện dân dụng ở Việt Nam đang sử dụng là dòng điện 1 pha (điện áp 220V). Việc lắp đặt thiết bị ổn áp tránh sự tụt hoặc tăng áp đột ngột.

  ổn áp

       Các dòng sản phẩm ổn áp 1 pha

       - Model SH: có thể lựa chọn các công suất 500VA, 1KVA, 2KVA,….. 30KVA. 50KVA

       - Model DRI: có thể chọn công suất: 500VA, 1KVA, 2KVA,….. 25KVA. 30KVA

       - Model DRII: có thế lựa chọn công suất: 1KVA, 2KVA, 3KVA. 5KVA, 10KVA, 15KVA, 20KVA.

  Ổn áp 3 pha

       Ổn áp 3 pha dùng cho dòng điện 3 pha có áp lớn. Công suất 3KVA lên đến 2000KVA

       Loại ổn áp này sử dụng tốt cho  dòng điện 3 pha công suất lớn trong các phân xưởng cũng như nhà máy sản xuất công nghiệp. Ngoài ra chúng còn được lắp đặt với các trường hợp thiết bị lớn phục vụ cho những thí nghiệm hoạt động điện

       Ổn áp 3 pha có cổng ra 220V 1 pha và 380V 3 pha. Việc này giúp thiết bị đa dụng hơn, nó không thể điều chỉnh được dòng điện 1 pha, nhưng có thể cung cấp dòng điện 1 pha cho các thiết bị điện dân dụng cơ bản.

  ổn áp

  Nội dung liên quan: Sở hữu ngay những máy ổn áp đa dạng mẫu mã với mức giá ưu đãi

  Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của ổn áp


       Trên thị trường hiện nay, hầu hết các ổn áp đều dùng nguyên lý Motor Servo. Chỉ có số ít loại ổn áp công suất nhỏ (khoảng vài trăm đến 1000 VA), là có thể dùng nguyên lý Rơle chuyển nấc.

       Khi lắp đặt ổn áp, cần chọn loại phù hợp: Loại 1 pha (hoặc 3 pha), dải ổn áp phù hợp với sự thay đổi của điện áp lưới điện. Chú ý: Khi điệp áp nguồn điện vào càng thấp, thì công suất ra của ổn áp càng giảm. Vì thế ở nơi lưới điện có điện áp yếu, cần chọn công suất ổn áp lớn hơn so với bình thường.

       Công suất ra của ổn áp, luôn giảm tỉ lệ với mức suy giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi nguồn điện vào quá yếu, công suất ra của ổn áp càng giảm nhiều. Do vậy, khi dùng máy ổn áp dải rộng, cần thiết phải chọn công suất của ổn áp lớn hơn mức bình thường.

  ổn áp

  Ngôi Sao Việt - Nhà phân phối ổn áp uy tín nhất hiện nay


       Có thể khẳng định rằng hiện nay trên thị trường cung cấp các loại ổn áp thì Ngôi Sao Việt là đơn vị uy tín hàng đầu trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không chỉ cung cấp ổn áp tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn cung cấp trên toàn quốc.

       Với định hướng “Khách hàng là trên hết”, Ngôi Sao Việt đã không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Ngôi Sao Việt luôn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm công nghệ chính hãng có chất lượng cao với giá cả hợp lý, giải pháp hoàn hảo cũng như dịch vụ hậu mãi tin cậy... nhằm hướng tới các giá trị tiện ích ngày một cao cho khách hàng. Đến nay, những nỗ lực đó đã được đền đáp bằng sự tín nhiệm và hài lòng mà khách hàng đã dành cho Ngôi Sao Việt.

  Ổn áp có những tính năng gì?


  ổn áp

       Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định. Khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp). Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực. Nhà sản xuất đưa ra thị trường các loại ổn áp có dải ổn áp khác nhau: (150v – 250v), (90v – 250v) hoặc (50v – 250v)

       Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác. Nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị. Điển hình như: bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ, mạch Autoreset.

  Tự động bảo vệ quá dòng, đoản mạch bằng Circuit Breaker (CB)

       Ổn áp sẽ tự ngắt điện khi bị quá tải, tránh gây ra chập cháy, hỏa hoạn

  Tự động bảo vệ quá áp bằng Rơ le điện tử

        Máy Ổn áp sẽ tự động cắt điện áp ra khi có sự cố làm điện áp đầu ra quá cao (vượt quá dải hoạt động của máy) nhằm bảo vệ tốt cho các thiết bị điện. Máy Ổn áp sẽ tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố

  Chống sốc điện bằng hệ thống Delay, Auto-reset

       Ổn áp sẽ tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện và khi có điện trở lại Ổn áp có mạch trễ khoảng 5 giây để ổn định điên áp sau đó mới cấp điện ra tải

  ổn áp

  Một vài model Ổn áp có trang bị Circuit Breaker (CB) đảo chiều

       Khi chất lượng điện áp thấp, không ổn định ta nên sử dụng Ổn áp để nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị sử dụng điện. Khi chất lượng điện áp tốt, ổn định thì chúng ta không nên sử dụng Ổn áp vì gây lãng phí. Khi đó ta chỉ cần bật CB đảo này để điện áp vào đi thẳng ra tải: thiết bị sử dụng

  Nhiều model Ổn áp trang bị thêm 2 đồng hồ Volt kế hoặc 1 Volt kế có chuyển mạch để hiển thị điện áp Vào - Ra

       Chức năng này cũng rất hữu ích, chúng ta có thể theo dõi chính xác chất lượng điện Vào - Ra

       Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện. Góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Ổn áp thực sự là một thiết bị hữu ích.

  Hướng dẫn bạn cách chọn ổn áp phù hợp với gia đình


       Khi nguồn điện bị sụt áp hay bất ngờ tăng cao rất dễ làm cho các thiết bị điện trong gia đình hoặc văn phòng bị sốc điện dẫn đến cháy nổ, hư hỏng thiết bị. Vì vậy lúc này bạn nên sử dụng Ổn áp để cải thiện chất lượng điện, hỗ trợ làm ổn định nguồn điện phù hợp với các thiết bị sử dụng điện.

  Nội dung liên quan: Tìm đâu công ty phân phối máy biến áp điện lực có độ uy tín cao?

  ổn áp

       Ổn áp là thiết bị giúp cải thiện điện áp, cung cấp điện cho thiết bị dùng điện khác. Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng. Công suất ra của ổn áp, luôn giảm tỉ lệ với mức suy giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi nguồn điện vào quá yếu, công suất ra của ổn áp càng giảm nhiều. Do vậy, khi dùng máy ổn áp dải điện áp vào rộng, cần thiết phải chọn công suất của ổn áp phù hợp.

       Vào thời điểm nguồn điện đang rất yếu, dù ổn áp có nâng điện lên đủ 220V. Cũng chỉ nên sử dụng các thiết bị điện có công suất nhỏ. Tránh sử dụng máy bơm nước, máy lạnh…và các tải có công suất lớn. Các tải có động cơ như: Máy bơm, máy lạnh… luôn có dòng khởi động lớn gấp nhiều lần dòng chạy bình thường. Sẽ làm điện áp của nguồn điện vào tụt sâu đột ngột, và dòng điện đầu vào tăng cao, vượt quá khả năng đáp ứng của ổn áp. Ổn áp sẽ bị quá tải và không còn giữ được điện áp ra ổn định.

       Ở những hộ tiêu thụ xa trạm điện hạ thế, đường dây tải điện có tiết diện nhỏ. Luôn gặp phải trường hợp điện yếu và tụt áp đột ngột nói trên. Nếu tuyến đường dây đó, có máy hàn điện, hay động cơ điện đang hoạt động, thì tình trạng điện càng mất ổn định. Lúc này việc dùng ổn áp, sẽ giúp cải thiện chất lượng cung cấp điện. Đảm bảo an toàn và giữ được tuổi thọ cho thiết bị dùng điện.

  Quyền lợi của khách hàng khi mua ổn áp tại Ngôi Sao Việt


           ▶ Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

           ▶ Mua hàng với mức giá tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

           ▶ Hỗ trợ lắp đặt, giao hàng tận nhà.

           ▶ Chế độ bảo hành, đổi, trả, sửa chữa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

           ▶ Nhân viên được đào tạo kiến thức chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình.

           ▶ Thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

        Với phương châm phát triển "Trung thực, Uy tín , Đảm bảo và Tin cậy", chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

        Trải qua nhiều năm kinh nghiệm để tồn tại và phát triển vững mạnh, Ngôi Sao Việt luôn luôn lắng nghe những phản hồi và ý kiến của khách hàng, để hoàn thiện và phát triển. Nhằm mang tới cho khách hàng sử dung sản phẩm và dịch vụ sự hài lòng nhất.


  MÁY BIẾN ÁP NGÔI SAO VIỆT

  Xưởng sản xuất: Số 28, Đường số 64, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0973 440 322

  Email: vanthanhnguyentc37@gmail.com

  Website: maybienap.net.vn


  Tìm kiếm có liên quan

       Giá ON áp

       On áp 220V

       On áp cũ

       On áp mini

       On áp 5KVA

       On áp gia đình

       On áp 3KVA

       Ổn áp la gì

  DỊCH VỤ
  SẢN PHẨM
  TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI
  Bài viết liên quan
  Đại lý phân phối ổn áp 3 pha 220V uy tín hàng đầu hiện nay
  Bạn đã biết gì về máy ổn áp 3 pha 220V chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
  Mua máy ổn áp Fushin 3 pha tại địa chỉ nào thì giá rẻ và chất lượng?
  Các thiết bị sử dụng điện của bạn thường xuyên hỏng hóc do nguồn điện không ổn định, vậy ổn áp Fushin 3 pha chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.
  Bạn đã biết đại lý chuyên cung cấp ổn áp LiOA 3 pha chính hãng chưa?
  Ổn áp lioa 3 pha là dòng máy ổn áp điện 3 pha. Nguyên lý điều chỉnh 3 pha độc lập. Có 2 loại chính là ổn áp lioa 3 pha khô và lioa 3 pha dầu.
  Ngôi Sao Việt - Ổn áp 3 pha công suất cao số 1 hiện nay
  Ổn áp 3 pha công suất cao là thiết bị điện giúp ổn định nguồn điện nhà máy, xưởng công nghiệp. Nếu nguồn điện không ổn định thì cần sắm ngay một máy ổn áp để ổn định hoạt động và công suất thiết bị trong phân xưởng, nhà máy của bạn.
  Đến ngay địa chỉ cung cấp ổn áp 3 pha chính hãng đạt chuẩn chất lượng
  Để khắc phục những vấn đề trên bạn cần mua ngay 1 máy ổn áp 3 pha để ổn định dòng điện. Để tìm hiểu ổn áp 3 pha là gì? Đâu là địa chỉ cung cấp ổn áp 3 pha chính hãng tốt nhất hiện nay?
  Bạn cần tìm nhà phân phối ổn áp 3 pha chính hãng?
  Bài viết dưới đây là một vài đúc kết của chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Để từ đó bạn và gia đình sẽ chọn cho mình được đại lý phân phối ổn áp 3 pha chính hãng.
  Đâu là cửa hàng bán ổn áp 3 pha có độ uy tín cao?
  Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy biến áp 3 pha. Vậy bạn nên chọn cửa hàng bán ổn áp 3 pha nào để đảm bảo chất lượng?
  Lựa chọn công ty bán ổn áp 3 pha uy tín nhất hiện nay
  Cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước, nhu cầu về sản phẩm ngành điện ngày càng lớn. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ bán ổn áp 3 pha uy tín, chất lượng nhất.
  Tìm đến ngay đơn vị uy tín tại TP HCM để mua ổn áp 3 pha
  Hôm nay các chuyên gia điện đến từ NGÔI SAO VIỆT sẽ cùng mọi người tìm hiểu những ứng dụng và ưu điểm, cũng như là địa chỉ uy tín để mua ổn áp 3 pha bạn nhé!
  Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên ổn áp 3 pha công nghiệp đáng tin cậy?
  Ổn áp 3 pha công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong sản suất, tại những khu vực có nguồn điện không ổn định, các thiết bị điện công suất lớn hoạt động cường độ cao.
  Đâu là địa chỉ phân phối ổn áp 1 pha chính hãng?
  Không phải ngẫu nhiên mà Ngôi Sao Việt được khách hàng đánh giá là đơn vị phân phối ổn áp 1 pha chính hãng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm ổn áp 1 pha của chúng tôi được khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng.
   Mục lục bài viết
   Trang chủ
   Danh mục
   Cửa hàng Hotline
   Tra cứu

   Tìm kiếm