Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên sản xuất máy biến áp 1 pha đáng tin cậy?

HOTLINE 0973 440 322
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên sản xuất máy biến áp 1 pha đáng tin cậy?
Ngày đăng: 07/12/2023 14:11:18:PM   -     Lượt xem: 108
 Mục lục bài viết

       Như các bạn cũng đã biết máy biến áp 1 pha là thiết bị điện loại tĩnh. Được dùng để thay đổi điện áp xoay chiều. Cấu tạo chính của máy biến áp 1 pha có 2 cuộn dây thứ cấp và sơ cấp. Có chức năng biến đổi điện áp của hệ thống điện xoay chiều dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Với những công dụng tuyệt vời như trên nên máy biến áp 1 pha được sử dụng ngày càng rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi đọc hết bài viết dưới đây để hiểu máy biến áp một pha là gì?

  Máy biến áp 1 pha là gì?

       Máy biến áp 1 pha với tên gọi thường được biết đến máy biến thế được hiểu gần giống với máy biến áp thông thường khác như máy biến áp ba pha. Với máy biết áp 1 pha sẽ có cấu tạo đơn giản và công suất nhỏ hơn máy biến áp ba pha. Chính vì vậy mà nó còn có tên gọi khác là máy biến áp công suất nhỏ.

  máy biến áp 1 pha

  Nội dung liên quan: Công ty sản xuất và phân phối các loại nguồn điện biến áp và ổn áp hàng đầu thị trường miền Nam

       Để có thể biến đổi chiều dòng điện từ điện áp này sang điện áp khác thì cần phải sử dụng máy biến áp 1 pha. Máy biến áp 1 pha phù hợp cho đối tượng là các hộ gia đình. Vì nó làm tăng giảm điện áp trong hệ thống mạng lưới điện dân sinh. Như vậy sẽ giúp biến đổi xoay chiều từ điện áp này sang điện áp khác. Cùng tìm hiểu cấu tạo của máy biến áp 1 pha cũng như nguyên lý làm việc của nó như thế nào qua các thông tin dưới đây.

  Cấu tạo của máy biến áp một pha

       Máy biến áp một pha cũng có cấu tạo ba phần chính là vỏ máy, cuộn dây và lõi thép.

  máy biến áp 1 pha

  Phần vỏ của máy biến áp một pha

       Phần vỏ máy biến áp một pha cũng có vai trò bảo vệ các thành phần bên trong nó. Bởi vậy nó được thiết kế vô cùng khoa học.

       Vỏ máy biến áp một pha thường được làm từ các chất lượng có độ bền cao, cách điện. Đồng thời phải chịu nhiệt tốt như sứ cách điện hoặc gang chuyên dụng.

  Mạch từ của máy biến áp

       Lõi thép làm bằng các lá thép kỹ thuật điện (0,3mm - 0,5mm). Nó có lớp cách điện bên ngoài được ghép lại với nhau thành khối.

       Lõi thép của máy biến áp một pha cũng được dùng để dẫn từ cho máy biến áp

  Dây quấn

       Máy biến áp một pha có hai cuộn dây. Cuộn dây được kết nối với điện áp xoay chiều cung cấp được gọi là cuộn sơ cấp. Và cuộn dây được nối với tải và cung cấp năng lượng cho tải được gọi là cuộn thứ cấp. Nếu điện áp thứ cấp bé hơn điện áp sơ cấp là máy biến áp giảm áp. Nếu điện áp thứ cấp lớn hơn điện áp sơ cấp gọi là máy biến áp tăng áp. Dây quấn của máy biến áp được làm bằng dây điện từ (tráng lớp cách điện) quấn trên lõi thép.

  máy biến áp 1 pha

       Máy biến áp một pha có hai cuộn dây quấn:

       - Dây quấn sơ cấp: nối với nguồn điện

       - Dây quấn thứ cấp: nối với nguồn để lấy điện ra sử dụng

  Nguyên lý làm việc của máy

       Máy biến áp một pha là một nhóm trong các loại nhóm máy biến áp. Chính vì vậy nên về cơ bản máy biến áp một pha cũng có nguyên lí làm việc như máy biến áp. Đó là hoạt động theo hai nguyên lý cơ bản là khi có dòng điện từ nguồn chạy qua dây dẫn thì dòng điện ấy tạo ra từ trường và hoạt động dựa trên sự biến thiên dòng điện tạo ra hiện tượng cảm ứng điện từ.

       - Khi có điện áp U1 đưa vào cuộn sơ cấp, cuộn sơ cấp có điện. Nhờ sự cảm ứng điện từ gây ra biến thiên từ thông trong lõi thép. Từ đó trên cuộn dây thứ cấp sinh ra suất điện động biến thiên. Sự biến thiên từ thông tạo trong cuộn dây thứ cấp 1 hiệu điện thế cảm ứng. Và sinh ra dòng điện với điện áp U2 khi cuộn thứ cấp nối với phụ tải. Tỉ số giữa điện áp của hai dây quấn bằng tỉ số vòng dây của chúng N1, N2.

  máy biến áp 1 pha

       - Máy biến áp có U2>U1 được gọi là máy biến áp tăng áp.

       - Máy biến áp có U2 < U1 được gọi là máy biến áp giảm áp.

       Máy biến áp một pha hoạt động tuân theo 2 hiện tượng vật lí: Dòng điện chạy qua dây dẫn tạo ra từ trường. Sự biến thiên từ thông trong cuộn dây tạo ra 1 hiệu điện thế cảm ứng.

       Như vậy hiệu điện thế sơ cấp có thể thay đổi được hiệu điện thế thứ cấp thông qua từ trường. Sự biến đổi này có thể được điều chỉnh qua số vòng quấn trên lõi sắt.

  Nội dung liên quan:  Đại lý ổn áp chính hãng uy tín số 1 hiện nay

  Máy biến áp dùng để làm gì?

       Thông thường máy biến áp được dùng trong nhiều trường hợp. Đặc biệt là dùng thay đổi điện áp của hệ thống dòng điện xoay chiều nhưng không làm thay đổi tần số của nó.

       Bên cạnh đó máy biến áp còn được ứng dụng làm nguồn cho một số thiết bị điện cần có. Những mức điện áp khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

  máy biến áp 1 pha

       Đặc biệt máy biến áp còn được sử dụng trong các hệ thống mạng lưới điện lớn. Như các khu công nghệ cao, trung tâm thương mại, khu chế tác, khu công nghiệp…vv.

       Điều khiến máy biến áp trở nên đặc biệt đó là có thể làm tăng hay hạ áp hiệu điện thế. Để từ đó điều chỉnh mức độ hiệu điện thế sao cho phù hợp với công suất của các thiết bị điện. Nhằm mục đích giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng một cách đáng kể cũng như kéo dài tuổi thọ của các thiết bị điện.

  Nội dung liên quan: Tham khảo ngay những mẫu máy biến áp chất lượng cao tại Ngôi Sao Việt

  Đâu là công ty chuyên phân phối máy biến áp 1 pha uy tín?

       Ngôi Sao Việt với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm từ các nhà máy sản xuất thiết bị điện trong nước, những cán bộ kỹ thuật chuyên môn cao và đội ngũ công nhân lành nghề. Hiện tại Ngôi Sao Việt là một trong số rất ít các công ty sản xuất máy biến áp và các thiết bị điện được đầu tư chuyên nghiệp tại Việt Nam. Ngôi Sao Việt luôn làm việc cùng thiết bị – công nghệ cao. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt khâu lựa chọn nguyên liệu cực kỳ khắt khe. Công ty đã cho ra đời các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, gọn gàng, có tổn hao thấp, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, an toàn.

  máy biến áp 1 pha

       Với phương pháp đầu tư đồng bộ tiên tiến, đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, công ty sản xuất máy biến thế và thiết bị điện Ngôi Sao Việt đã khẳng định sự phát triển của mình bằng chính các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp làm cho Khách hàng thực sự hài lòng và thấy được lợi ích của mình khi sử dụng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và cung cấp. Bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

       Ngôi Sao Việt luôn mong đợi các cơ hội hợp tác để góp phần vào sự thành đạt của quý khách hàng. Và cùng quý khách hàng góp phần xây dựng đất nước trên con đường hội nhập Quốc tế

  Bật mí những lưu ý khi lắp đặt máy biến áp 1 pha

       Máy biến áp 1 pha tại Ngôi Sao VIệt của chúng tôi thường được các hộ gia đình tin dùng. Bởi sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng điện của các gia đình. 

       Tuy vậy, để nắm rõ về một số lưu ý khi lắp đặt máy biến áp từ chúng tôi. Không phải hộ gia đình nào cũng biết. Hãy cùng chúng tôi đọc những thông tin dưới đây. Để có kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy biến áp 1 pha hơn.

  máy biến áp 1 pha

       – Đối với điện áp khi đưa nguồn vào máy thì không lớn hơn định mức quy định.

       – Không được để biến áp làm việc quá công suất vì giảm tuổi thọ máy. Cũng như gây ảnh hưởng tới sự an toàn của người vận hành. 

       – Nên lắp đặt máy ở nơi gần cửa thoát hiểm, thông thoáng. Hạn chế các tác động của thời tiết đến máy. 

       – Trong quá trình lắp đặt nên kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng hàng năm cho máy biến áp 1 pha. Tránh những trường hợp xấu xảy ra không như mong muốn. Và để chắc chắn rằng máy đang vận hành tốt cũng như khá hiệu quả.

       – Trước khi lắp đặt máy biến áp, bạn cần chú ý tới chỉ số công suất, thông tin ký hiệu của máy nhằm hạn chế rủi ro tối đa cho máy.

  Lý do nên chọn mua máy biến áp tại Ngôi Sao Việt

       Khi chọn sản xuất máy biến áp 1 pha tại Ngôi Sao Việt các chi tiết trên máy được áp dụng bằng máy móc mới nhất và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo cho việc sản xuất các chi tiết có độ phức tạp cao một cách chất lượng nhất.

       ✧ Nhân viên làm việc tư vấn nhiệt tình, thân thiện, tận tâm, trung thực.

       ✧ Thời gian báo giá nhanh, có bản vẽ thiết kế chi tiết cụ thể cho từng khách hàng.

       ✧ Chúng tôi có nhận sản xuất theo yêu cầu các loại máy biến áp và ổn áp.

       ✧ Chính sách giá ưu đãi, giao hàng và thi công lắp đặt trọn gói.

       ✧ Nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn ở tỉnh sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển.

       ✧ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/24 và có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần.

       Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế,... Quy trình từ thiết kế đến sản xuất đều được đảm bảo. Các sản phẩm được tạo ra sẽ đúng với những yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

       Ngôi Sao Việt tự hào là địa chỉ cung cấp máy biến áp hàng đầu trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng. Chúng tôi luôn chú trọng uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sản xuất máy biến áp. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo dựng được lòng tin cho khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp.


  MÁY BIẾN ÁP NGÔI SAO VIỆT

  Xưởng sản xuất: Số 28, Đường số 64, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0973 440 322

  Email: vanthanhnguyentc37@gmail.com

  Website: maybienap.net.vn


  Tìm kiếm có liên quan

       Máy biến áp 1 pha là gì

       máy biến áp 1 pha - công nghệ 8

       Nguyên lý làm việc của máy biến áp 1 pha

       Thông số cơ bản của máy biến áp 1 pha

       Chế tạo máy biến áp 1 pha

       Công thức máy biến áp 1 pha

       Công dụng của máy biến áp 1 pha

       Về sơ đồ máy biến áp 1 pha

  DỊCH VỤ
  SẢN PHẨM
  TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI
  Bài viết liên quan
  Tìm đâu công ty phân phối máy biến áp điện lực có độ uy tín cao?
  Máy biến áp điện lực là loại máy biến áp có tuổi thọ cao và dùng được trong thời gian dài. Đây là một thiết bị có độ tin cậy cao, do đó đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các trạm biến áp hiện nay.
  Sở hữu ngay máy biến áp 1 pha nhập khẩu chính hãng 100%
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy biến áp 1 pha nhập khẩu dường như đã trở thành một trong những thiết bị điện quan trọng và cần thiết đối với nhu cầu phát triển và sinh hoạt của con người
  Bạn đã chọn được đơn vị bán máy biến áp 1 pha chất lượng chưa?
  Quý khách có thể sở hữu nó bởi những nơi bán máy biến áp 1 pha uy tín. Trong đó phải kể đến cái tên quá đổi quen thuộc - đó là Ngôi Sao Việt.
  Mua máy biến áp 1 pha tại HCM - Đến ngay Ngôi Sao Việt
  Bài viết sau sẽ hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa máy biến áp và gợi ý nơi mua máy biến áp 1 pha tại HCM uy tín nhất hiện nay.
  Nhà cung cấp máy biến áp 1 pha giá rẻ uy tín tại TPHCM
  Để có thể lựa chọn máy biến áp 1 pha giá rẻ tốt - chất lượng được thì điều quan trọng cần phải năm bắt thông tin về sản phẩm và những lưu ý của sản phẩm máy biến áp 1 pha.
  Địa chỉ mua máy biến áp 1 pha chất lượng cao khu vực miền Nam
  Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy biến áp 1 pha. Thế nhưng nhiều khách hàng lại không biết nên mua máy biến áp 1 pha ở đâu đảm bảo chất lượng.
  Khám phá ngay công ty chuyên bán máy biến áp 1 pha cách ly hàng chính hãng
  Hiện nay, máy biến áp 1 pha cách ly được sử dụng rộng rãi trong các mạch điện cao thế, các bộ xung nguồn điều khiển cho tủ điện hoặc các thiết bị âm thanh.
  Đến ngay nơi bán máy biến áp 1 pha ngâm dầu được nhiều khách hàng tín nhiệm
  Bạn đang tìm kiếm rất nhiều các thông tin liên quan đến máy biến áp tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn chưa lựa chọn được nơi bán máy biến áp 1 pha ngâm dầu đáng tin cậy và uy tín nhất hiện nay.
  Làm thế nào để chọn được đại lý phân phối máy biến áp khô chất lượng cao?
  Máy biến áp khô được sử dụng như một phần tử cần thiết của hệ thống điện phân phối. Chính vì vậy mà đã hình thành nên nhiều đại lý phân phối máy biến áp.
  Đâu là địa chỉ bán máy biến áp tự ngẫu giá tốt với dịch vụ chuyên nghiệp?
  Có thể thấy, sự có mặt của máy biến áp như là một mắt xích nối với nhau để tạo thành một hệ thống mạng lưới điện an toàn. Thế nhưng để kiếm được địa chỉ bán máy biến áp tự ngẫu lại không phải là điều dễ dàng.
  Mua máy biến áp ở đâu đảm bảo hàng chĩnh hãng? - Đến ngay Ngôi Sao Việt
  Vì vậy để đáp ứng nhu cầu truyền tải điện năng đi xa với công suất lớn một cách dễ dàng hơn nên máy biến áp 3 pha đã được ra đời. Nhưng nhiều khách khách lại không biết mua máy biến áp ở đâu đảm bảo hàng chính hãng.
  Tìm đến cơ sở nào để mua máy biến áp nhập khẩu đảm bảo chất lượng?
  Cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước, nhu cầu về sản phẩm ngành điện ngày càng lớn. Chính vì vậy việc tìm mua máy biến áp nhập khẩu chất lượng cao cũng không phải dễ dàng.
   Mục lục bài viết
   Trang chủ
   Danh mục
   Cửa hàng Hotline
   Tra cứu

   Tìm kiếm