Máy biến áp - ổn áp - cuộn kháng Ngôi Sao Việt
Tất cả danh mục
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • lk_footer2.png
  • iconSkype.png
0973440322
0907129412

Tác hại của việc mua máy biến áp kém chất lượng

 Tác hại của việc mua máy biến áp kém chất lượng

Với nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng cao của con người, máy biến áp đã dần trở thành một thiết bị vô cùng quan trọng.

     Với nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng cao của con người, máy biến áp đã dần trở thành một thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống truyền tải và phân phối điện quốc gia. Hiểu được nhu cầu đó, thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều những mặt hàng máy biến áp với các mức giá, mẫu mã, chất lượng khác nhau. Và dĩ nhiên, nếu không may bạn mua máy biến áp kém chất lượng. Thì sẽ mang đến những hậu khôn lường.

Chi phí sửa chữa máy biến áp

     Các sản phẩm ổn áp điện kém chất lượng thường được những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ bộc phát. Cùng những hệ thống máy móc đơn giản và thô sơ. Vỏ máy không thể đảm bảo tính năng về cách điện hay chống nhiệt. Còn lõi trong thì làm từ nhôm mạ đồng hoặc nhôm không thể phát huy tính năng dẫn điện tốt cho các thiết bị điện. Vậy nên khi mua về, máy sẽ nhanh hỏng và bạn sẽ phải tốn kha khá tiền để sửa chữa hoặc phải mua một máy mới.

Tăng nguy cơ các rủi ro về điện

     Việc sử dụng ổn áp điện kém chất lượng buộc người tiêu dùng phải chịu tổn thất điện lớn. Vì các vật từ phẩm chất kém này làm cho máy ổn áp dễ hư hỏng. Từ đó gây nhiều hiểm họa khác cho bạn. Như: Khả năng chịu cường độ dòng điện kém, dễ quá tải, sinh nhiệt và gây chập cháy, thiếu công suất, rò điện ngầm. Đó là những nguy cơ tiềm ẩn khi dùng dây điện không đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng. Nếu chịu đựng quá lâu sẽ dễ dẫn đến tình trạng cháy nổ.

Làm hư hỏng các thiết bị điện tử trong gia đình

     Khi bạn sử dụng máy biến áp kém chất lượng. Khả năng rò rỉ điện, hay quá tải trong quá trình sử dụng sẽ là vô cùng cao. Sẽ làm cho các thiết bị điện tử trong nhà dễ hư hỏng. Dòng điện vượt mức cho phép của các thiết bị sẽ gây ra các hiện tượng cháy nổ không mong muốn. Vậy nên, để tránh hết mức các rủi ro về điện. Thì bạn hãy chọn mua máy biến áp ở các đơn vị phân phối uy tín, tránh mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường.

Bài viết khác
Bảo hành nhanh chóng Bỏ túi ngay những mẹo chọn máy ổn áp phù hợp Mua máy ổn áp cho tủ lạnh có thật sự cần thiết? Tác hại của việc mua máy biến áp kém chất lượng Các quy tắc vàng khi sử dụng máy biến áp 1 pha mà bạn cần biết 3 lí do bạn nên sử dụng máy ổn áp cho gia đình Cách phân loại máy biến áp đơn giản nhất Mách bạn kinh nghiệm lựa chọn mua máy biến áp Nguyên lí hoạt động và công dụng của máy biến áp Máy ổn áp có những chức năng chính nào? Những ưu điểm vượt trội của dòng máy biến áp 3 pha Kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng máy biến áp đơn giản mà hiệu quả Nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng chảy dầu máy biến áp Một số lưu ý khi sử dụng máy biến áp Một số cách giúp tăng tuổi thọ máy biến áp Ưu điểm khi sử dụng biến áp 1 pha Bạn đã gặp phải sự cố gì khi sử dụng ổn áp 3 pha? Máy ổn áp và biến áp khác nhau như thế nào? Cần sử dụng ổn áp trong những trường hợp nào? Cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của biến áp tự ngẫu Những lợi ích không thể ngờ tới của biến áp cách ly Máy biến áp 220v sang 110v: Cấu tạo nguyên lý hoạt động Chức năng của máy biến áp một pha là gì? Những lưu ý khi sử dụng máy biến áp một pha cần biết Cấu tạo máy biến áp 1 pha? Nguyên lý hoạt động như thế nào? Máy biến áp một pha có mấy loại dây quấn Nguyên lý làm việc của máy biến áp một pha như thế nào? So sánh máy biến áp 1 pha và 3 pha chính xác và hữu ích
Chat with us
zalo